Lời đầu tiên, thay mặt Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy xin kính chúc qúy đối tác sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Là một trong những đội xe hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải lữ hành Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy là nhà cung cấp xe chuyên nghiệp từ 04 đến 45 chổ đời mới. Theo thời gian Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy không ngừng lớn mạnh, làm hài lòng và nhận được những lời khen ngợi của khách hàng và đối tác. Những lời khen ngợi của khách hàng, là động lực thúc đẩy cán bộ nhân viên Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ và ngày càng khẳng định vị trí thương hiệu của mình.

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy ngày xưa là thương hiệu nhưng ngày nay ngoài thương hiệu Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy còn được khách hàng biết đến với phương châm:

“ Phục vụ tận tình – Giá cả hợp lý !

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy vinh dự đang cung cấp dịch vụ xe cho các đơn vị sau:

Cty Du Lịch Thành Sen, Cty Du Lịch Tân Hồng, Cty Du Lịch Đồng Lộc, Cty Du Lịch Mytour, Cty Du Lịch và Thương Mại Hà Tĩnh, Cty Du Lịch Hà Tĩnh, Cty Du Lịch Sài Gòn Tourist, Viettel Hà Tinh – CN Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Cty Du Lịch Vòng Tròn Việt, Cty Du Lịch Rồng Á Châu, Cty Du Lịch Hoa Phượng , Cty Du Lịch Golden Teambuilding….

Một lần nữa Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy xin chân thành cám ơn Qúy đối tác và kính chúc qúy đối tác lời chúc sức khỏe, thành đạt.

Trân trọng!         

Vì sao bạn nên thuê xe tại Bảo Huy

hàng ngàn khách hàng đã ủng hộ chúng tôi

Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy rất tự hào khi trở thành đối tác cung cấp dịch vụ vận chuyển khách cho các công ty, tập đoàn nước ngoài.

Trước những yêu cầu khắt khe của khách hàng: Số lượng xe nhiều, chất lượng xe tốt, lái xe chuyên nghiệp, bộ phận nhân viên điều hành có nhiều kinh nghiệm… Toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy Thành đều không ngừng cố gắng và đã đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Chúng tôi vinh dự khi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp đưa đón, phục vụ các Nhân Vật quan trọng là CEO, VIP các Chủ Tịch Tập Đoàn, Các Đối Tác Quan Trọng cho các công ty lớn các tập đoàn lớn tại Việt Nam như TẬP ĐOÀN SAMSUNG, VIETTEL, VNPT, FPT, NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, BIDV

Bên cạnh dịch vụ cho thuê cao cấp, Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Bảo Huy cũng đang là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi công tác, đưa đón nhân viên, thuê xe theo tháng dài hạn của các công ty Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,… tại Hà Tĩnh.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và những trải nghiệm thú vị nhất bằng chất lượng dịch vụ cao nhất!

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI BẢO HUY

  • Địa chỉ: 13/5, Lê Duy Điếm,P. Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0918871777 – 0984871777
  • Email: baohuyhatinh@gmail.com