Cho thuê xe du lịch Hà Tĩnh

Công Ty TNHH TM DV Bảo Huy là một trong những công ty cho thuê xe du lịch cao cấp tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng và có quy mô lớn. Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến xe giường nằm cao cấp.

Công Ty TNHH TM DV Bảo Huy chuyên phục vụ khách hàng bằng các dòng xe du lịch cao cấp, đời mới trang bị đầy đủ các tính năng và tiện nghi hiện đại.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Công Ty TNHH TM DV Bảo Huy

Số lượng đầu xe nhiều, đầy đủ màu sắc, chủng loại

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ và xe giường nằm thuộc tất cả các hãng từ phổ thông đến cao cấp để đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe đa dạng của khách hàng.

Xe mới chất lượng vượt trội, hình thức đẹp

Với mục đích đi du lịch hay công tác, xe mới, đẹp là yếu tố rất quan trọng. Chúng tôi có những dòng xe thuộc model mới nhất, xe của chúng tôi luôn được bảo dưỡng, kiểm tra an toàn trước khi đón khách.

Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất là sự tồn tại và phát triển của Công ty, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư thêm những chiếc xe đời mới, tuyển chọn những tài xế có kinh nghiệm thực tiễn trong nghề lái xe, có thể giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh và đào tạo những nhân viên điều hành xe chuyên nghiệp trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường

Song song với việc nâng cao chất lượng xe và đội ngũ công nhân viên, chúng tôi còn chú trọng việc mang lại giá cả tốt nhất dành cho khách hàng. Với số lượng đầu xe lớn, chúng tôi có thể đưa ra mức giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường cho thuê xe du lịch. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá là địa chỉ cho thuê xe du lịch với giá thành tốt nhất tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận.

Lái xe chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, chúng tôi luôn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, nhiệt tình, chu đáo, đúng giờ. Đảm bảo cho khách hàng có những chuyến đi thoải mái và trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi. Quý khách sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt hơn mong đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
1
Bạn cần hỗ trợ?